1. B-CARD là gì?
B-CARD là thẻ thành viên của các tín đồ phim ảnh rạp BHD Star Cineplex nói chung. Với tài khoản B-CARD riêng của mình, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ thành viên tại BHD Star.

2. Thành viên B-CARD có những hạng thẻ nào?
Hạng thẻ đầu tiên của khách hàng là Star
Điểm thăng hạng thẻ được tính theo số lần mua vé
Với 25 lần mua vé, thành viên sẽ được thăng hạng lên thẻ Gold
Với 50 lần mua vé, thành viên sẽ được thăng hạng lên thẻ Diamond

3. Thành viên B-CARD có những quyền lợi/ưu đãi nào?
Thành viên hạng thẻ Star sẽ được giảm giá 10% tại quầy đồ ăn thức uống và tích điểm thưởng với tỷ lệ là 10,000VNĐ = 1 điểm thưởng.
Thành viên hạng thẻ Gold sẽ được giảm giá 15% tại quầy đồ ăn thức uống và tích điểm thưởng với tỷ lệ là 10,000VNĐ = 1.25 điểm thưởng. Được tặng 02 vé 2D trong ngày sinh nhật.
Thành viên hạng thẻ Diamond sẽ được giảm giá 20% tại quầy đồ ăn thức uống và tích điểm thưởng với tỷ lệ là 10,000VNĐ = 1.5 điểm thưởng. Được tặng 02 vé 3D và combo 1 bắp + 1 nước trong ngày sinh nhật.
Điểm thưởng được quy đổi những phần quà có giá trị tại hệ thống rạp BHD Star. Thời gian duy trì điểm thưởng tương tự như hạng thẻ.
Ngoài ra, các thành viên từ 22 tuổi trở xuống sẽ được mua 02 vé/ngày với giá HSSV theo bảng giá của mỗi rạp.

4. Làm sao để đăng ký thành viên?
Khách hàng có thể đăng ký làm thẻ thành viên hoàn toàn miễn phí và cực kỳ đơn giản bằng cách sau:
Khách hàng khai thông tin cơ bản để được làm thẻ và kích hoạt ngay tại bất kỳ quầy nào trong sảnh của rạp BHD Star, gồm quầy Guest Service/quầy Bán Vé/quầy Self Service – kiosk.
Sau khi nhận thẻ, khách hàng đăng nhập vào www.bhdstar.vn/thanhvien để cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân.

5. Công dụng của thẻ thành viên B-CARD?
Xuất trình thẻ thành viên khi giao dịch tại rạp hoặc đăng nhập tài khoản khi mua vé online, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng này dùng để đổi các phần quà từ BHD Star.

6. Tôi có thể đăng ký bao nhiêu thẻ B-CARD?
Mỗi số điện thoại/email có thể đăng ký 1 thẻ B-CARD

7. Có cần mang theo CMND hoặc thẻ có hình để nhận thẻ B-CARD?
Khi làm thẻ bạn cần cung cấp đầy đủ và bắt buộc các thông tin cơ bản như: Họ Tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, email, số CMND, địa chỉ nhà. Cho nên khách hàng tốt nhất nên mang theo CMND khi làm thẻ để thông tin được chính xác.
Với những khách hàng là HSSV và dưới 22 tuổi khi làm thẻ thành viên cần xuất trình thẻ HSSV (hoặc giấy tờ khác chứng minh độ tuổi) để BQL rạp BHD Star có thể kích hoạt quyền lợi mua vé với giá ưu đãi.

8. Tài khoản của tôi có thể chuyển nhượng không?
Tài khoản của bạn tuyệt đối không có giá trị chuyển nhượng.

9. Thẻ thành viên B-CARD có hết hạn sử dụng không?

Thời hạn để duy trì hạng thẻ là trong vòng 12 tháng. Bắt đầu từ tháng thứ 13, hệ thống sẽ đếm ngược về 12 tháng và tự động xoá lịch sử mua vé của những tháng đầu tiên
Để duy trì thứ hạng của thẻ, khách hàng phải phát sinh giao dịch mua vé tại BHD Star trong thời hạn quy định

Khi số lần mua vé trong vòng 12 tháng gần nhất không đủ 25 hoặc 50 lần, hạng thẻ của khách hàng sẽ tự động giảm xuống thứ hạng gần kề. Nếu muốn thăng hạng lại, khách hàng phải tích luỹ lại số lần mua vé theo quy định.

10. Nếu quên mang thẻ khi mua vé tại quầy thì tôi cần làm thế nào?
Thẻ của bạn cần phải được quẹt khi thực hiện giao dịch mới có thể tích điểm. Các điểm không thể điều chỉnh được trừ các trường hợp đặc biệt như máy tính bị lỗi khi giao dịch.

11. Tôi phải làm sao nếu bị mất thẻ?
Để đảm bảo người khác không sử dụng thẻ của bạn, hãy báo ngay cho nhân viên BHD Star tại rạp và có thể yêu cầu làm lại thẻ thành viên mới. Xin lưu ý phí làm thẻ mới là 20.000VND.

12. Làm sao để đổi quà thưởng tại rạp?
Vui lòng xuất trình thẻ của mình tại quầy bắp nước hoặc quầy vé và nhận ngay phần quà thưởng tương ứng số điểm thưởng bạn có.

13. Tôi có thể dùng thẻ của mình để mua vé nhóm không?
Chương trình thẻ sẽ không áp dụng kèm với các chương trình ưu đãi khác, do đó bạn không thể tích lũy điềm khi mua vé nhóm. Tuy nhiên nếu bạn mua vé số lượng lớn với giá bình thường, bạn có thể nhận được điểm tương ứng cho toàn bộ số vé trên.

14. Khi sử dụng điểm thưởng tích lũy trong thẻ có bị ảnh hưởng đến số lần giao dịch mua vé để thăng hạng không?
Điểm thưởng trong thẻ hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến số lần giao dịch mua vé để thăng hạng. Nếu khách hàng sử dụng hết điểm thưởng nhưng số lần giao dịch mua vé vẫn đủ trong hạng thẻ quy định thì khách hàng vẫn không bị xuống hạng thẻ.

Information updating …

Login

REGISTER NEW MEMBER

Promotions | Events

On the Top